ยินดีต้อนรับเข้าสู่เทศบาลตำบลสันผักหวาน ติดต่อสอบถาม โทรศัพท์ 053-131532 โทรสาร 053-482131 //

X ปิด
สายตรงนายก

ปลัด

facebook

ศูนย์ข้อมูลข่าวสารอิเล็กทรอนิกส์ ของราขการ ทต.สันผักหวาน

ศูนย์ดำรงธรรม

ศูนย์ช่วยเหลือประชาชน

ระบบบันทึกสถิติการเกิดอุบัติเหตุ

อพปร.สันผักหวาน

ต่อต้านคอรับชั่น

หนังสือราชการท้องถิ่น

หนังสือราชการ ส.ถ

ข่าวสารอาเซียน

ระบบจัดการบริหารเว็บไซต์สถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 07/07/2551
วันนี้
119
เมื่อวานนี้
106
เดือนนี้
2,357
เดือนที่แล้ว
5,486
ปีนี้
16,937
ปีที่แล้ว
66,147
ทั้งหมด
325,285
ไอพี ของคุณ
34.204.185.54
กิจกรรมจิตอาสา เนื่องใน "วันจักรี",เทศบาลตำบลสันผักหวาน,sunpukwan.go.th
วันที่ 6 เมษายน 2564 เทศบาลตำบล​สันผักหวาน​ นำพนักงาน​ เจ้าหน้าที่เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา เนื่องใน "วันจักรี" ณ วัดศรีสุพรรณ์ หมู่ที่ 2 ต.หนองแก๋ว อ.หางดง จ.เชียงใหม่​ เพื่อให้ประชาชนทุกภาค​ส่วน​ได้ร่วมแสดงความจงรักภักดี​ โดยจัดกิจกรรม​จิตอาสาพัฒนา​ศาสนสถาน​ ทำความสะอาด​ ปรับภูมิทัศน์​ และกิจกรรม​จิต​อาสา​อื่นๆ
โดยมีนายสมศักดิ์​ ค​ณา​ค​ำ​ นา​ยอ​ำ​เภอ​หางดง​ เป็น​ประธาน​ใน​พิธี​เปิด​งาน
06 เมษายน 2564

กิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน,เทศบาลตำบลสันผักหวาน,sunpukwan.go.th
กิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน "เราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์" เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระกนิษฐาราชเจ้า กรมสมเด้จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
--------------------------------------
วันที่ 2 เมษายน 2564 เทศบาลตำบลสันผักหวาน ได้ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน "เราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์" เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระกนิษฐาราชเจ้า กรมสมเด้จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ โรงเรียนบ้านป่าตาล ตำบลสันผักหวาน อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้ร่วมกันทำความสะอาดบริเวณโดยรอบโรงเรียนบ้านป่าตาล สองข้างถนนไปจนถึงวัดลัฏฐิวนารามและศูนย์พัฒนาเด็กเล็กวัดลัฏฐิวนาราม โดยมีนายณรงค์พัชญ์ นาคทรัพย์ ปลัดอาวุโส ผู้แทนนายอำเภอหางดง เป็นประธานในพิธีเปิด
02 เมษายน 2564

ผอ.กกต.ทต.สันผักหวาน ลงพื้นที่ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ กปน.,เทศบาลตำบลสันผักหวาน,sunpukwan.go.th
ผอ.กกต.ทต.สันผักหวาน ลงพื้นที่ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ กปน.
บรรยากาศเลือกตั้งเทศบาลคึกคัก ประชาชนตื่นตัวมาใช้สิทธิจำนวนมาก
--------------------------------------------------------------------
วันที่ 28 มีนาคม 2564 เวลา 08.30 น. จ่าเอกศรัณยพงศ์ จันทร์นวล ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำเทศบาลตำบลสันผักหวาน พร้อมหัวหน้าส่วนราชการ พนักงานเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม พร้อมให้กำลังใจกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง (กปน.) ทั้ง 2 เขตเลือกตั้งจำนวน 25 หน่วยเลือกตั้ง ภายหลังจากที่มีการเปิดให้ลงคะแนนเลือกตั้ง ตั้งแต่เวลา 08.00 น.เป็นต้นมา บรรยากาศในการเลือกตั้งมีประชาชนมาใช้สิทธิเลือกตั้งกันอย่างต่อเนื่อง เหตุการณ์โดยรวมทั่วไปปกติ
28 มีนาคม 2564

ผอ.กกต.ประจำจังหวัดเชียงใหม่​ ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจบุคลากร​ศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งประจำเทศบาลตำ,เทศบาลตำบลสันผักหวาน,sunpukwan.go.th
ผอ.กกต.ประจำจังหวัดเชียงใหม่​ ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจบุคลากร​ศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งประจำเทศบาลตำบล​สันผักหวาน
----------------------------------------------------------
วันที่​ 28​ มีนาคม​ 2564​ เวลา​ 15.30 น.​ นายเกรียงไกร พานดอกไม้ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดเชียงใหม่ เข้าตรวจ​เยี่ยม​และ​ให้​กำลังใจ​บุคลากร​ศูนย์​ประสานงาน​การเ​ลือ​กตั้งประจำ​เทศบาลตำบล​สันผักหวาน​ โดยมีจ่าเอกศรัณย​พงศ์​ จันทร์​นวล​ ผู้อำนวยการ​การเลือกตั้ง​ประจำเทศบาลตำบล​สันผักหวาน​ ให้การต้อนรับ​ และรายงานเหตุการณ์​การเลือกตั้งพื้นที่เทศบาลตำบล​สันผักหวาน
28 มีนาคม 2564

เทศบาลตำบลสันผักหวาน ส่งมอบบัตรเลือกตั้งพร้อมอุปกรณ์เลือกตั้ง แก่ กปน.,เทศบาลตำบลสันผักหวาน,sunpukwan.go.th
เทศบาลตำบลสันผักหวาน ส่งมอบบัตรเลือกตั้งพร้อมอุปกรณ์เลือกตั้ง แก่ กปน. เตรียมพร้อมการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีตำบลสันผักหวาน 28 มีนาคมนี้แล้ว!!
--------------------------------------------------------------
วันที่ 27 มีนาคม 2564 (เวลา 09:00 น.) ณ สำนักงานเทศบาลตำบลสันผักหวาน จ่าเอกศรัณยพงศ์ จันทร์นวล ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำเทศบาลตำบลสันผักหวาน พร้อมคณะกรรมการการเลือกตั้งและเจ้าหน้าที่เทศบาล ได้ส่งมอบบัตรเลือกตั้ง พร้อมวัสดุอุปกรณ์ในการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรี ให้แก่กรรมการการเลือกตั้งประจำหน่วยเลือกตั้ง (กปน.) เทศบาลตำบลสันผักหวาน ทั้ง 2 เขตเลือกตั้ง รวม 25 หน่วยเลือกตั้ง แล้ว
ในการนี้ นายสันติ นฤมิตร ผู้ตรวจการการเลือกตั้งประจำจังหวัดเชียงใหม่ ได้มาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ กปน. ที่มาปฏิบัติหน้าที่ในวันนี้ด้วย
27 มีนาคม 2564

กิจกรรม Big Day รณรงค์ประชาสัมพันธ์เลือกตั้งนายกเทศมนตรีและสมาชิกสภาเทศบาล,เทศบาลตำบลสันผักหวาน,sunpukwan.go.th
เทศบาลตำบลสันผักหวาน จัดกิจกรรม Big Day รณรงค์ประชาสัมพันธ์เลือกตั้งนายกเทศมนตรีและสมาชิกสภาเทศบาล เคาะประตูบ้าน เชิญชวนไปเลือกตั้ง วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม นี้
--------------------------------------------------------------------------
วันที่ 26 มีนาคม 2564 เวลา 08.00 จ่าเอกศรัณยพงศ์ จันทร์นวล ปลัดเทศบาลฯ ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีตำบลสันผักหวาน ในฐานะผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำเทศบาลตำบลสันผักหวาน ได้นำพนักงานลูกจ้างประจำ และเจ้าหน้าที่ จัดกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนตำบลสันผักหวานผู้มีสิทธิเลือกตั้งออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นและผู้บริหารท้องถิ่น เทศบาลตำบลสันผักหวาน โดยมีการเดินขบวนรณรงค์เริ่มต้นที่สำนักงานเทศบาลตำบลสันผักหวาน ไปตามเส้นทางสัญจรหลัก ,เส้นทางในหมู่บ้าน ,แหล่งชุมชน บ้านเดิม และหมู่บ้านจัดสรร หมู่ที่ 2 หมู่ที่ 7 หมู่ที่ 1 หมู่ที่ 5 หมู่ที่ 4 หมู่ที่ 6 และหมู่ที่ 3 ตามลำดับ เพื่อเชิญชวนประชาชนที่เป็นผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. ณ หน่วยเลือกตั้งที่ท่านมีรายชื่อ พร้อมทั้งแจกเอกสารคู่มือประชาชนสำหรับการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรี ถือป้ายรณรงค์การเลือกตั้ง และประชาสัมพันธ์เผยแพร่ สร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการเลือกตั้งท้องถิ่น เป็นการประชาสัมพันธ์ในเชิงรุก เพื่อกระตุ้นเร่งเร้าเชิญชวน ให้ประชาชนเกิดความรู้สึกหวงแหนในสิทธิและหน้าที่ของตน และออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งมากขึ้น
26 มีนาคม 2564

รณรงค์เชิญชวนพี่น้องประชาชนในพื้นที่ให้ออกไปใช้สิทธิในการเลือกตั้ง,เทศบาลตำบลสันผักหวาน,sunpukwan.go.th
เทศบาลตำบลสันผักหวาน รณรงค์เชิญชวนพี่น้องประชาชนในพื้นที่ให้ออกไปใช้สิทธิในการเลือกตั้งนายกเทศมนตรีและสมาชิกสภาเทศบาล ในวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564 นี้
--------------------------------------------------------------
วันที่ 25 มีนาคม 2564 จ่าเอกศรัณยพงศ์ จันทร์นวล ปลัดเทศบาลฯ ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีตำบลสันผักหวาน พร้อมหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ ร่วมรณรงค์เชิญชวนกันไปเลือกตั้ง ณ ตลาดวัดลัฏฐิวนาราม เพื่อเชิญชวนพี่น้องประชาชนในพื้นที่ให้ ออกไปใช้สิทธิในการเลือกตั้งนายกเทศมนตรีและสมาชิกสภาเทศบาล ในวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564 นี้
โดยในวันพรุ่งนี้ (26 มีนาคม 2564) ได้กำหนดจัดกิจกรรมเดินรณรงค์ประชาสัมพันธ์เชิญชวนพี่น้องประชาชนตำบลสันผักหวานออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งนายกเทศมนตรีตำบลสันผักหวานและสมาชิกสภาเทศบาลตำบลสันผักหวาน ครอบคลุมทั้ง 2 เขต โดยเส้นทางจะเริ่มตั้งแต่ หมู่ที่ 2 > หมู่ที่ 7 > หมู่ที่ 1 > หมู่ที่ 5 > หมู่ที่ 4 > หมู่ที่ 6 > หมู่ที่ 3 ตามลำดับ
อย่าลืมนะคะ วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 8 โมงเช้า ถึง 5 โมงเย็น ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ณ หน่วยเลือกตั้งที่ท่านมีรายชื่ออยู่
25 มีนาคม 2564

พร้อมแล้ว!! สำหรับการเลือกตั้งนายกเทศมนตรีและสมาชิกสภาเทศบาล 28 มีนาคมนี้,เทศบาลตำบลสันผักหวาน,sunpukwan.go.th
เทศบาลตำบลสันผักหวาน พร้อมแล้ว!! สำหรับการเลือกตั้งนายกเทศมนตรีและสมาชิกสภาเทศบาล 28 มีนาคมนี้
-------------------------------------------------
วันที่ 25 มีนาคม 2564 เวลา 13:30 น ที่ห้องประชุมเทศบาลตำบลสันผักหวาน จ่าเอกศรัณยพงศ์ จันทร์นวล ปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีตำบลสันผักหวาน ในฐานะผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำเทศบาลตำบลสันผักหวาน ได้จัดการประชุมผู้ช่วยเหลือผู้อำนวยการเลือกตั้งฯ เพื่อเตรียมความพร้อม ในการจัดการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลตำบลสันผักหวานและนายกเทศมนตรีตำบลสันผักหวาน ในวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564 โดยแบ่งหน้าที่ความรับผิดชอบ เป็นคณะทำงานฝ่ายต่างๆ โดยในวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564 ได้กำหนดให้มีการส่งมอบบัตรเลือกตั้งและอุปกรณ์การเลือกตั้ง แบ่งเป็น 2 ช่วง คือ เขตเลือกตั้งที่ 1 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 10.30 น. และเขตเลือกตั้งที่ 2 ตั้งแต่เวลา 11.00-12.30 น. ณ สำนักงานเทศบาลตำบลสันผักหวาน
สำหรับวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564 วันเลือกตั้ง ได้มีการเตรียมการ และพร้อมสำหรับการเลือกตั้งที่จะมาถึงนี้แล้ว
25 มีนาคม 2564

การประชุมชี้แจงการปฏิบัติหน้าที่ กปน. ของ เทศบาลตำบลสันผักหวาน วันที่ 2,เทศบาลตำบลสันผักหวาน,sunpukwan.go.th
การประชุมชี้แจงการปฏิบัติหน้าที่ กปน. ของ เทศบาลตำบลสันผักหวาน
วันที่ 2 เขตเลือกตั้งที่ 1 หน่วยเลือกตั้งที่ 9-12 และเขตเลือกตั้งที่ 2 หน่วยเลือกตั้งที่ 1-4
--------------------------------------------------------------
วันที่ 23 มีนาคม 2564 ศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งเทศบาลตำบลสันผักหวาน โดยจ่าเอกศรัณยพงศ์ จันทร์นวล ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำเทศบาลตำบลสันผักหวาน จัดการประชุมชี้แจงการปฏิบัติหน้าที่ของคณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง(กปน.)การเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลตำบลสันผักหวานและนายกเทศมนตรีตำบลสันผักหวาน เป็นวันที่สอง สำหรับ กปน. เขตเลือกตั้งที่ 1 หน่วยเลือกตั้งที่ 9-12 และเขตเลือกตั้งที่ 2 หน่วยเลือกตั้งที่ 1-4 เพื่อเป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับการปฏิบัติหน้าที่ในการดำเนินการเลือกตั้งประจำหน่วยเลือกตั้ง และทบทวนหน้าที่จัดฝึกปฏิบัติหน้าที่ โดยมีนางวาสนา เดชพงศ์วรานนท์ หัวหน้าสำนักปลัด นางวิมลวัลย์ ไชยกาญจน์ หัวหน้าฝ่ายอำนวยการ เป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้และฝึกปฏิบัติ ณ อาคารอเนกประสงค์ สนามกีฬาเทศบาลตำบลสันผักหวาน
ในการนี้ คณะกรรมการการเลือกตั้งประกอบด้วย นางสาวกนิฏฐา อุนันต๊ะ นักพัฒนากรประจำตำบลสันผักหวาน และนาวสาวสุรัสวดี สุวรรณพงศ์ ครูกศน.ประจำตำบลสันผักหวาน ร่วมให้กำลังใจทีมงานเทศบาลตำบลสันผักหวานและเจ้าหน้าที่ กปน.
เทศบาลตำบลสันผักหวาน มีหน่วยเลือกตั้งทั้งหมด 25 หน่วยเลือกตั้ง โดยแบ่งเป็นเขตเลือกตั้งที่ 1 จำนวน 12 หน่วยเลือกตั้ง และเขตเลือกตั้งที่ 2 จำนวน 13 หน่วยเลือกตั้ง จัดการประชุมชี้แจงการปฏิบัติหน้าที่ของคณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง(กปน.)จำนวน 3 วัน ระหว่างวันที่ 22 - 24 มีนาคม 2564 ณ อาคารอเนกประสงค์ สนามกีฬาเทศบาลตำบลสันผักหวาน
23 มีนาคม 2564

การประชุมชี้แจงการปฏิบัติหน้าที่​ กปน.​ ของ เทศบาลตำบลสันผักหวาน วันแรก,เทศบาลตำบลสันผักหวาน,sunpukwan.go.th
การประชุมชี้แจงการปฏิบัติหน้าที่​ กปน.​ ของ เทศบาลตำบลสันผักหวาน
วันแรก
--------------------------------------------------------------
22 มี.ค.64 (เวลา 08.30 น.)
ศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งเทศบาลตำบลสันผักหวาน โดยจ่าเอกศรัณยพงศ์​ จันทร์​นวล​ ผู้อำ​นว​ยการ​การเลือกตั้ง​ประจำ​เทศบาล​ต​ำ​บล​สัน​ผักหวาน​ จัดการประชุมชี้แจงการปฏิบัติหน้าที่ของคณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง(กปน.)​การเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลตำบลสันผักห​วานและนายกเทศมนตรีตำบลสันผักหวาน เขตเลือกตั้งที่​ 1 หน่วยเลือกตั้งที่​ 1 ถึง​ หน่วยเลือกตั้งที่​ 8​ เพื่อเป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับการปฏิบัติหน้าที่ในการดำเนินการเลือกตั้งประจำหน่วยเลือกตั้ง และทบทวนหน้าที่จัดฝึกปฏิบัติหน้าที่​ โดยมีนางวาสนา​ เดชพงศ์วรานนท์​ หัวหน้าสำนักปลัด นางวิมลวัลย์​ ไชยกาญจน์​ หัวหน้าฝ่ายอำนวยการ เป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้และฝึกปฏิบัติ ณ อาคารอเนกประสงค์ สนามกีฬาเทศบาลตำบลสันผักหวาน
 
เทศบาลตำบลสันผักหวาน​ มีหน่วยเลือกตั้งทั้งหมด​ 25​ หน่วยเลือกตั้ง​ โดยแบ่งเป็นเขตเลือกตั้งที่​ 1 จำนวน​ 12​ หน่วยเลือกตั้ง​ และเขตเลือกตั้งที่​ 2 จำนวน​ 13​ หน่วยเลือกตั้ง​ จัดการประชุมชี้แจงการปฏิบัติหน้าที่ของคณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง(กปน.)​จำนวน 3 วัน​ ระหว่างวันที่​ 22​ -​ 24​ มีนาคม​ 2564​ ณ​ อาคารอเนกประสงค์​ สนามกีฬา​เทศ​บ​า​ลต​ำ​บล​สัน​ผักหวาน
22 มีนาคม 2564

ผู้ตรวจการการเลือกตั้งตรวจเยี่ยมศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งประจำเทศบาลตำบลสันผักหวาน,เทศบาลตำบลสันผักหวาน,sunpukwan.go.th
ผู้ตรวจการการเลือกตั้งตรวจเยี่ยมศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งประจำเทศบาลตำบลสันผักหวาน
----------------------------------------------
วันที่ 16 มีนาคม 2564 นายสันติ​ นฤมิตร​ ผู้ตรวจการเลือกตั้งประจำจังหวัดเชียงใหม่ ในการเลือกตั้งสมาิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรี​ พร้อมผู้ติดตาม เดินทางมาตรวจเยี่ยมและให้คำแนะนำแนวทางการปฏิบัติงานของบุคลากรศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งประจำเทศบาลตำบลสันผักหวาน โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ​ กำนัน​ สารวัตรกำนันตำบลสันผักหวาน​ ให้การต้อนรับ ทั้งนี้ผู้ตรวจการเลือกตั้งได้กำชับขอให้ข้าราชการ​ท้องที่ท้องถิ่นวางตัวเป็นกลาง​ หากพบเห็นการทุจริตการเลือกตั้ง​ แจ้ง​ กกต.ท้องถิ่น, กกต. จังหวัด, ผู้ตรวจการเลือกตั้งประจำจังหวัด​เชียงใหม่​ทั้ง​ 7​คน​ หรือสายด่วน​ กกต.​ โทร.1444​ และขอให้ทีมวิทยากรอบรม​คณะกรรมการการประจำหน่วยเลือกตั้ง​ (กปน.)​ เน้นย้ำการปฏิบัติหน้าที่​ของเจ้าหน้าที่​ กปน.​ และประชาสัมพันธ์เชิญชวนผู้มีสิทธิเลือกตั้งออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลตำบลสันผักหวานและนายกเทศมนตรีตำบลสันผักหวานในวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564​ ให้มากที่สุด
ข่าวโดย งานประชาสัมพันธ์เทศบาลตำบลสันผักหวาน
16 มีนาคม 2564

ผู้ตรวจการการเลือกตั้งเดินทางตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ,เทศบาลตำบลสันผักหวาน,sunpukwan.go.th

ผู้ตรวจการการเลือกตั้งเดินทางตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ
ศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งประจำเทศบาลตำบลสันผักหวาน
----------------------------------------------
วันที่ 4 มีนาคม 2564 จ่าเอกศรัณยพงศ์ จันทร์นวล ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำเทศบาลตำบลสันผักหวาน และหัวหน้าส่วนราชการเทศบาลตำบลสันผักหวาน ร่วมให้การต้อนรับ พลตรี ชวลิต ภาษยะวรรณ์ ผู้ตรวจการการเลือกตั้งประจำจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมผู้ติดตาม ในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจบุคลากรศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งประจำเทศบาลตำบลสันผักหวาน พร้อมทั้งรับฟังปัญหา อุปสรรค และข้อเสนอแนะในการดำเนินการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลตำบลสันผักหวานและนายกเทศมนตรีตำบลสันผักหวาน ทั้งนี้ผู้ตรวจการได้กำชับขอให้เทศบาลมีการประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้งออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งกันให้มากๆ รวมพลังส่งเสริมประชาธิปไตยโดยการออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง สมาชิกสภาเทศบาลตำบลสันผักหวานและนายกเทศมนตรีตำบลสันผักหวาน ในวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564

04 มีนาคม 2564

กิจกรรมจิตอาสาเพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในโอกาสวันสำคัญชาติไทย ,เทศบาลตำบลสันผักหวาน,sunpukwan.go.th

เทศบาลตำบลสันผักหวานได้ร่วมกับส่วนราชการต่างๆ และประชาชนในอำเภอหางดง ดำเนินกิจกรรมจิตอาสาเพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในโอกาสวันสำคัญชาติไทย วันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย  นำโดยนายสมศักดิ์ คณาคำ นายอำเภอหางดงเป็นประธานในพิธีฯ  ณ ศูนย์หัตกรรมไม้แกะสลักบ้านถวายโซนสองฝั่งคลอง หมู่ที่ 2 ตำบลขุนคง  อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ 

24 กุมภาพันธ์ 2564

การประชุมคณะกรรมการการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครรับเลือกตั้ง,เทศบาลตำบลสันผักหวาน,sunpukwan.go.th
การประชุมคณะกรรมการการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครรับเลือกตั้ง
------------------------------------------------------
วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 จ่าเอกศรัณยพงศ์ จันทร์นวล ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำเทศบาลตำบลสันผักหวาน ได้จัดการประชุมคณะกรรมการการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครรับเลือกตั้ง ประกอบด้วย นายทรงพล นาคะหนุ ประธานกรรมการ และกรรมการอีก 4 คน ได้แก่ ว่าที่ร้อยเอกยศภัศ เชื้อสะอาด นางสาววรปภา ภัทรสิทธิอมร นายนิรัตน์ ยารังษี และนางสาวสุกัญญา สมสนิท เพื่อตรวจสอบหลักฐานการสมัครและตรวจสอบว่าผู้สมัครมีสิทธิที่จะสมัครรับเลือกตั้งหรือไม่ ตามพระราชบัญญัติการเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นและผู้บริหารท้องถิ่น พ.ศ.2562
18 กุมภาพันธ์ 2564

ร่วมให้กำลังใจกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านท้าวผายู ในการนำเสนอผลงานเข้ารับการประกวดคัดเลือก กลุ่มแม่บ้านเ,เทศบาลตำบลสันผักหวาน,sunpukwan.go.th
เทศบาลตำบลสันผักหวาน​ ร่วมให้กำลังใจกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านท้าวผายู ในการนำเสนอผลงานเข้ารับการประกวดคัดเลือก กลุ่มแม่บ้านเกษตรดีเด่น ระดับจังหวัด ประจำปี 2564​
------------------------------------------------------------
วันที่​ 17​ กุมภาพันธ์​ 2564​ จ่าเอกศรัณยพงศ์ จันทร์นวล ปลัด​เทศบาล​ ปฏิบัติหน้าที่ นายกเทศมนตรีตำบลสันผักหวาน​ ได้ร่วมให้กำลังใจกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านท้าวผายู​ม.3 ในการนำเสนอผลงานเข้ารับการประกวดคัดเลือก กลุ่มแม่บ้านเกษตรดีเด่น ระดับจังหวัด ประจำปี 2564​ ในการนี้นายสมศักดิ์ คณาคำ นายอำเภอ​หางดง​ ได้ให้กำลังกลุ่มในการนำเสนอผลงานครั้งนี้ด้วย
กลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านท้าวผายู​ เป็นกลุ่มที่มีกิจกรรมโดดเด่นในการผลิตเห็ดแบบครบวงจร ผลิตเห็ดสดขายหลายสายพันธ์ รวมถึงการแปรรู​ผลิตภัณฑ์​จากเห็ดที่หลากหลาย และมีการเชื่อมโยงตลาด สามารถสร้างอาชีพ สร้างรายได้ ให้แก่สมาชิก กลุ่มแม่บ้านเกษตรบ้านท้าวผายู​ ได้ผ่านการพิจารณาคัดเลือกจากผลงานกิจกรรมจากรูปเล่มเป็น 1 ใน​ 5 อำเภอ​ จาก​ 25​ อำเภอที่ส่กิจกรรมกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรเข้ารับการคัดเลือกในปี 2564
เทศบาลตำบลสันผักหวานร่วมเป็นกำลังใจและพร้อมสนับสนุนให้กลุ่มในการยกระดับให้ดียิ่งๆขึ่นไป
17 กุมภาพันธ์ 2564

12345.....>>>|

ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 / 32  (467 รายการ)